Quý khách đang có nhu cầu thuê xe du lịch tại TpHCM? Quý khách muốn tham khảo giá thuê xe, loại xe cũng như thủ tục thuê xe. Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân là Dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng tại TpHCM. Với dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ các loại. Đội ngũ nhân viên, tài xế nhiệt tình, cẩn thận lại rành đường chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách chuyến đi an toàn, thành công và ý nghĩa.

Tại sao chọn thuê xe du lịch?

  • Chủ động về hành trình di chuyển: bạn không phải chịu sự phụ thuộc về mặt thời gian như đối với việc đi xe khách
  • Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể thuê xe du lịch tại TpHCM vì có nhu cầu đột xuất.
  • Không phải lái xe cả quãng đường dài mệt mỏi, để dành sức vui chơi cho cả chuyến đi .
  • Các bạn có được những chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.
  • Với dàn xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ chất lượng, tiện nghi, sang trọng và thường xuyên được bảo dưỡng. Đảm bảo chuyến đi của các bạn an toàn nhất.
  • Xe luôn được lau dọn, vệ sinh thường xuyên nên giảm được tối thiểu tình trạng say xe, mệt mỏi.
  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, thân thiện, nhiệt tình. Tạo cảm giác thoải mái, dể chịu cho mỗi khách hàng ngồi trên xe.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lên lịch cho chuyến đi chi tiết nhật, lựa chọn được loại xe phù hợp nhất cho từng chuyến đi.

Xác định nhu cầu thuê xe du lịch

Số lượng chính xác người trong đoàn để lên kế hoạch thuê loại xe bao nhiêu cho để phù hợp. Tránh trường hợp cận ngày lại phát sinh thêm người và đổi sang xe lớn hơn. Vì xác suất đổi xe cận ngày sẽ không còn xe đổi mà hủy xe để mướn chỗ khác sẽ bị mất cọc.

Lên lịch đi công tác, du lịch cụ thể, tiện đường di chuyển để tiết kiệm thời gian đi lại tránh đường trường hợp tham quan sót, trùng lặp cung đường.

Đi bao lâu, mấy ngày/đêm, thời gian bắt đầu/kết thúc để có thể đặt phòng khách sạn trước vì nếu đi những ngày cuối tuần có thể sẽ hết phòng nếu quý khách không đặt trước.

Hãy gọi ngay 0906 640 264 -0928 730 037 để tham khảo giá trực tiếp và thuê xe khi có nhu cầu thuê xe du lịch tại TpHCM cho các chuyến đi sắp tới.

Các loại xe thông dụng

Khi nắm được số lượng đăng ký tham gia chính xác, bạn cần xác định rõ xem mình cần thuê xe cỡ nào, phù hợp với số người đi. Hiện nay có rất nhiều loại xe để các bạn lựa chọn, tùy vào tính chất công việc, sở thích cá nhân, nhu cầu tập thể. Hầu bao nhiều hay ít mà các bạn lựa chọn mình loại xe phù hợp từ bình dân đến đắt đỏ.

Xe 4 chỗ: Honda City, Chervellet, Vios, Mazda, Mercedes, Camry,…

Xe 7 chỗ: Innova, Fordtuner, Sendona,…

Xe 16 chỗ: Fordtransit, Mercedes sprinter,…

Xe 30 chỗ: County, Samco, Thaco,…

Tuỳ theo số lượng thực tế tham gia đăng ký đi mà bạn nên thuê xe có số chỗ phù hợp. Đừng quên thuê xe chừa vài chỗ trống để dùng xếp đồ đạc khi đi và khi về. Hãy thuê xe du lịch tại TpHCM của Thành Nhân nhé.

Giá thuê xe du lịch

Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch tại TpHCM hãy tham khảo giá thuê xe Online tại [tim_xe]

Truy cập vào trang chính: Thuê xe Thành Nhân

Hoặc gọi trực tiếp 0906 640 264 – 0937 27 57 34 để được tư vấn du lịch miễn phí, tham khảo giá thuê xe và đặt xe nhé.

Thủ tục thuê xe

  •  Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ: Chỉ cần xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc mail. Thao tác đơn giản, các bạn đã hoàn thành thủ tục thuê một chiếc xe 7 chỗ đời mới.

 

  •  Đối với xe 16 chỗ trở lên: Các bạn làm hợp đồng và đặt cọc tại 107B/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5, Tp.HCM. Chúng tôi có nhiều biện pháp hỗ trợ để hợp đồng đến tận tay bạn..

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch tại tp.HCM đi khắp các tỉnh thành trong nước. Hãy đến với DV cho thuê xe Thành Nhân với dàn Xe mới, giá cả họp lý. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình, chạy êm, không sốc, không mùi,…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0906 640 264

Điện thoại: 02866.764.264

Di động 1: 0928 730 037

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.