Bạn đang chuẩn bị mọi thứ cho một đám cưới ấm cúm, ý nghĩa và hạnh phúc. Ngoài chụp hình, đặt tiệc cưới và lên kế hoạch hưởng tuần trăng mật. Thuê xe cưới – xe hoa cũng là một việc cực kỳ quan trọng trong đám cưới. Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân chuyên cho thuê xe du lịch cho đám cưới tại TpHCM xin hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong ngày trọng đại nhất. Với dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ các loại, đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp. Dich vụ uy tín, chất lượng tại TpHCM giành cho bạn.

Cho thuê xe du lịch cho đám cưới tại TpHCM

Các phương tiện đi lại cần thuê xe phục vụ trong đám cưới:

  • Xe hoa
  • Xe bưng quả
  • Xe chở quan khách (nếu đám cưới ở xa)

Xe Hoa là phương tiện quan trọng phục vụ cho nhu cầu đi lại của cô dâu, chú rể. Xe được kết hoa rất đẹp, là điểm nhấn nổi bật của đoàn rước dâu. Ấn tượng để chú rể rước dâu về nhà chồng, ra tiệc cưới. Thông thường các đôi uyên ương chọn xe màu trắng tinh khôi làm xe hoa nhưng cũng có cặp thích màu đỏ hoặc xanh.

Xe Hoa trong phạm vi TpHCM thường được thuê 4 giờ/ chuyến và Giá thuê xe hóa giao động từ 1.400.000 – 1500.000 cho 4 giờ di chuyển.

Xe Hoa bên Thành Nhân kèm theo trang trí hoa giả. Nếu bạn muốn trang trí hoa tươi các bạn shop sang trí hoa. Xe hoa có mặt trước 1 tiếng để hoàn tất việc gắn hoa tươi lên xe.

Khi có nhu cầu Thuê xe du lịch cho đám cưới tại TpHCM hãy liên hệ với Thành Nhân theo số 0906 640 264 – 0937 27 57 34 để được báo giá chính xác và đặt xe.

Xe bưng quả

Khi đi rước dâu luôn có đội ngũ bưng quả và gia đình nhà trai xuống làm lễ. Nên xe du lịch 16 chỗ là sự lựa chọn tối ưu. Các bạn có thể chọn 1 hoặc 2 xe tùy theo số lượng người. Màu sắc của xe 16 chỗ không quan trọng, chỉ cần dán 2 chữ song hỷ ở trước kính xe là đủ.

Giờ giấc là cực kỳ quan trọng nên khi thuê xe phải trừ hao tầm 1 giờ để tránh kẹt xe, lỡ giờ làm lễ. Và khi đặt xe bạn đưa số điện thoại người thuận tiện nhất, tránh trường hợp lúc tài xế điện thoại không ai bắt máy.

Xe chở quan khách

Nếu bạn tổ chức đám cưới ở quê thì thuê xe cho quan khách về quê dự đám cưới là cần thiết. Tuỳ theo số lượng khách mà bạn có thể thuể xe 16 chỗ, 29 chỗ cho phù hợp.

Bạn nên tập hợp quan khách tại 1 hoặc tối đa là 2 địa điểm trong phạm vi TpHCM, Tài xế sẽ cho xe đến đón

Khi đặt xe, bạn nên đưa số điện thoại của người thân đi theo để tài xế liên lạc. Bạn nên đặt xe sớm vì là mùa cao điểm và các ngày tốt sẽ có rất nhiều đám cưới nên sẽ không có xe.

Khi có nhu cầu Thuê xe du lịch cho đám cưới tại TpHCM hãy liên hệ với Thành Nhân theo số 0906 640 264 – 0937 27 57 34 để được báo giá chính xác và đặt xe.

Hãy đồng hành cùng Thành Nhân

Thành Nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nên sẽ tư vấn nhiệt tình và lên lịch cụ thể cho các chuyến đi khi có nhu cầu.

Các bạn có được những chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

Với dàn xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ chất lượng, tiện nghi, sang trọng và thường xuyên được bảo dưỡng. Đảm bảo chuyến đi của các bạn an toàn nhất.

Xe luôn được lau dọn, vệ sinh thường xuyên nên giảm được tối thiểu tình trạng say xe, mệt mỏi.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, thân thiện, nhiệt tình. Tạo cảm giác thoải mái, dể chịu cho mỗi khách hàng ngồi trên xe.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lên lịch cho chuyến đi chi tiết nhật, lựa chọn được loại xe phù hợp nhất cho từng chuyến đi.

Khi có nhu cầu Thuê xe du lịch cho đám cưới tại TpHCM hãy liên hệ với Thành Nhân theo số 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được báo giá chính xác và đặt xe.

Liên hệ thuê xe

Khi có nhu cầu Thuê xe du lịch cho đám cưới tại TpHCM. Hãy đến với DV cho thuê xe Thành Nhân với dàn Xe mới, giá cả họp lý. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình, chạy êm, không sốc, không mùi,…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866.764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quân 7, TpHCM